Giới Thiệu Chung

Tập đoàn CHARWIE được thành lập tại Đài Loan từ năm 1972 chuyên về lĩnh vực khăn lông và đầu tư vào Việt Nam từ những năm 1992 cho đến nay qua nhiều thương hiệu: ACC, ASIA GOLDEN và nhãn hiệu hiện nay là Thịnh Vinh thuộc công ty Hưng Thịnh Phát.

Với diện tích 21,700 m2,  200 công nhân, gần 40 máy dệt tại Khu Công Nghiệp Giao Long, Huyện Châu Thành Tỉnh Bến Tre. Sản phẩm chính của công ty chúng tôi là chuyên sản xuất tất cả các loại khăn lông lớn như khăn trải giường cho spa, khăn tắm, khăn mặt, khăn tay, khăn thảm, khăn tắm biển, khăn thể thao, áo choàng tắm, váy tắm, khăn lau tay, những sản phẩm khăn dệt logo nổi  … Các loại Drap trải giường cho khách sạn bằng vải CVC.

Với sản lượng khoảng 700 tấn /năm, thị trường xuất khẩu chủ yếu của chúng tôi là Nhật, Đài Loan, Mỹ chiếm 80% sản lượng và 20% nội địa. Với lưu trình khép kín từ lúc nguyên liệu sợi nhập vào (70-80 % nguyên liệu nhập từ Ấn Độ và Pakistan) còn lại tất cả các công đoạn cho đến khi thành phẩm đều được sản xuất tại công ty cho nên chúng tôi có thể cam kết và kiểm tra được rất chặt chẽ chất lượng sản phẩm.

Nguồn khách hàng chính của công ty chúng tôi là các khách sạn, resort, spa, siêu thị, các hàng tặng phẩm, quảng cáo. Các trường học, nhà trẻ, bệnh viện vì những sản phẩm của chúng tôi bền màu thấm nước, không có độc tố gây hại cho người sử dụng đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ … Quí khách có nhu cầu quảng cáo sản phẩm tặng phẩm của Quí Công ty. Với công nghệ, chuyên gia người nước ngoài, đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý vị . Những thương hiệu, sản phẩm của Quí vị sẽ được thể hiện rất đẹp mắt trên nền sản phẩm khăn Jackquard, khăn màu, màu Dobby, sợi tơ nhân tạo của chúng tôi.